LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI dich vu ve sinh dich vu ve sinh dich vu ve sinh dich vu ve sinh

dich vu ve sinh HOTLINE: 0903 687 920 - 0964 313 860

dich vu ve sinh cong nghiep va dan dung
dich vu ve sinh cong nghiep va dan dung
dich vu ve sinh cong nghiep va dan dung

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

hút ẩm vết ố trên đá granite,marble...
   
Tên SP: hút ẩm vết ố trên đá granite,marble...
Mô tả: dịch vụ vệ sinh huỳnh gia chuyên sử lý triệt để các loại vết ố lâu ngày trên bề mặt đá granite, đá marble, đá nâu tây ban nha.v.vv.
   

Đá granite được nhiều người lựa chọn là loại đá ốp trong nhà mình tuy nhiên các vệt ố vàng trên đá granite khiến đá mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Bạn không biết nguyên nhân xuất hiện cũng như cách xử lý vệt ố vàng trên đá granite hiệu quả. Bài viết sau sẽ giúp bạn việc đó.

1. Nguyên nhân xuất hiện vệt ố vàng trên đá granite

Là do trong quá trình sử dụng bạn không có biện pháp chăm sóc, vệ sinh đúng cách và thường xuyên, làm xuất hiện các vết trầy xước trên bề mặt, nếu trường hợp này kéo dài cùng với tác động của điều kiện môi trường và bám bẩn chắc chắn sẽ hình thành những vết bẩn bị ố vàng rất khó làm sạch được.

Bạn làm đổ nước trà, cà phê, nước sốt, dầu mỡ... lên mặt đá mà không làm sạch ngay đó là nguyên nhân làm xuất hiện các vết ố vàng trên bề mặt đá. Vì vậy, nếu mặt đá granite bị dính bất cứ dung dịch nào thì bạn cần phải làm sạch ngay, vì những loại này có tính bám bẩn cao, để lâu chúng sẽ trở thành vết bẩn cứng đầu rất khó tẩy.

2. Biện pháp khắc phục vệt ố vàng trên đá granite

Bạn chỉ cần dùng loại nước tẩy chuyên dụng để vệ sinh bề mặt đá granite, lưu ý bạn không được dùng loại có tính ăn mòn cao vì nó sẽ càng làm cho bề mặt đá trở nên nghiêm trọng hơn.

Bạn dùng dung dịch chuyên dụng đổ một lượng vừa phải tại điểm có vết ố vàng, bạn chờ khoảng 15-20 phút thì dùng khăn mềm lau đi lau lại ngay vết ố đó. Sau khi đã làm sạch được vết ố thì bạn dùng khăn sạch lau lại một lần nữa để làm sạch và giữ cho bề mặt được sáng bóng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng lưu ý cho bạn thay vì bỏ nhiều thời gian để xử lý các vết ố trên bề mặt thì bạn nên dành ra một ít thời gian để vệ sinh nền đá granite thường xuyên, cũng như đánh bóng định kỳ sẽ giúp cho mặt đá luôn sáng bóng, sang trọng và làm tăng khả năng chống thấm một cách tuyệt vời.

BÌNH LUẬN
CÁC DỊCH VỤ KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Nhạn - 0903687920

vật liệu xây dựng tân lộc phát     vật liệu xây dựng tân lộc phát

Mr Nhạn - 0964313860

vật liệu xây dựng tân lộc phát     vật liệu xây dựng tân lộc phát

Ms : nhàn 0903687907

vật liệu xây dựng tân lộc phát     vật liệu xây dựng tân lộc phát

Mr Hương 0933112127

vật liệu xây dựng tân lộc phát     vật liệu xây dựng tân lộc phát


FACEBOOK
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online : 4
Trong ngày : 46
Trong tháng : 3513
Tổng truy cập : 509313

VIDEO

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website